Khi bạn đang có nhu cầu gia công Kệ Mica, Hộp mica, một câu hỏi đặt ra lúc này là Kệ Mica, Hộp mica làm bằng Mica gì? để có chất lượng và giá thành tốt nhất?. Như chúng ta biết, Mica trên thị trường có tới 04 loại mica, vậy chúng ta chọn loại nào?. Bài viết này, Hanoi Acrylic sẽ chia sẻ cùng bạn đọc..

Tham khảo thêm!

* Kệ Mica là gì? | Hà Nội mua ở đâu? | Lưu ý gì khi mua sản phẩm này?

* Hộp mica là gì? | Địa chỉ Mua tại HN | Xưởng quy mô lớn- giá cạnh tranh

Hộp mica

Hộp mica

1. Mica Đài Loan

Hộp Mica, Kệ Mica làm bằng mica Đài Loan, có chất lương rất tốt, nhưng giá thành cao nhất. Bởi, Mica Đài Loan có giá thành cao nhất hiện nay, loại mica này có độ trong suốt cao, bề mặt đẹp, phù hợp với các phương pháp đánh bóng và Keo dán mica chuyên dụng.

mica đài loan

Mica Đài Loan

2. Mica Nhật Shinkolite

Dòng mica này có tính chất tương tự mica Đài Loan, nhưng giá thành rẻ hơn mica Đài Loan. Mica Nhật Shinkolite do Mitusbishi (Japan) sản xuất tại nhà máy Thailand, nên chất lượng rất đảm bảo, là một sự lựa chọn tốt khi Kệ Mica, Hộp Mica làm bằng Mica Shinkolite.

mica nhật shinkolite

Mica Nhật Shinkolite

3. Mica Malaysisa

Dòng mica này có độ trong suốt có thể chấp nhận được, chỉ khoảng 8/10 so với Mica Đài Loan, nhưng giá thành giảm đi đáng kể. Là một sự lựa chọn không tồi nếu Kệ Mica, Hộp Mica làm bằng Mica Malaysia, nếu bạn đặt yếu tố giá thành lên cao nhất, và các yếu tố kỹ thuật khác ở mức tạm chấp nhận được.

Hạn chế của dòng Mica Malaysia này là độ bám dính keo không tốt như mica Đài Loan, ngoài ra nếu keo bị rớt lên bề mặt mica, sẽ khó xử lý hoàn toàn.

mica malaysia

Mica malaysia

4. Mica Trung Quốc

Dòng mica này có chất lượng kém nhất, cũng như giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, Mica Trung Quốc dễ ố vàng, giòn dễ vỡ và tương tác keo dán mica kém, nên Kệ Mica, Hộp Mica làm bằng Mica Trung Quốc là không phù hợp.

Tổng kết: Như đã nêu ở trên, Kệ Mica, Hộp Mica làm bằng Mica Đài Loan, Mica nhật shinkolite là tốt nhất. Nếu bạn cần chi phí rẻ có thể làm bằng Mica Malaysia, tuy nhiên không nên lựa chọn Mica Trung Quốc để làm sản phẩm này.

 

Share:

Viết bình luận