Chào Bạn, Bạn đang cần làm Hộp Mica và đang tìm kiếm địa chỉ gia công tại Hà Nội, nhưng có quá nhiều thông tin trên internet khiến bạn khó đưa ra lựa chọn của mình. Vậy đâu là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đối tác làm Hộp Mica?

* Xưởng có Quy mô lớn, từ 1000m2 trở lên?

* Hệ thống Máy móc đồng bộ - khép kín?

* Chủ động nguồn vật tư Mica?

* Đội ngũ nhân sự đông đảo?

Bài viết này, Hanoi Acrylic muốn giới thiệu tới Bạn, Xưởng gia công Mica của chúng tôi, hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí nêu trên, giúp Bạn có thêm lựa chọn.

Xưởng gia công Mica Hanoi Acrylic với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực gia công Mica, với hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khép kín, tự chủ vật tư, giúp Bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như có được giá thành cạnh tranh nhất. Sau đây là lợi thế vượt trội của chúng tôi:

Có thể bạn quan tâm: Hộp Mica là gì?| Lưu ý gì khi sản xuất sản phẩm này 2021?

1. Chủ động được nguồn Vật tư Mica

Chúng tôi luôn có sẵn 100-150 tấn Mica tồn kho, với nhiều chủng loại khác nhau, gồm: Mica Đài Loan, Mica Nhật -Shinkolite, Mica Malaysia,....Độ dày và màu sắc đa dạng. Đây là ưu thế lớn, giúp Bạn mua được Tấm Mica với giá gốc.

kho tấm micaKho vật tư Mica

2. Xưởng gia công lớn, với đầy đủ máy móc đồng bộ khép kín

Lợi thế tiếp theo của chúng tôi là Nhà xưởng lớn, quy mô 1500m2 diện tích sử dụng, được bố trí đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ gia công Hộp Mica khép kín, mà không phải thuê bên khác bất kỳ khâu nào, giúp giá thành cạnh tranh hơn.

xưởng gia công mica

Xưởng gia công Hộp Mica

3. Nguồn nhân lực tay nghề cao

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đào tạo gần 40 nhân sự với kỹ thuật và chuyên môn cao trong lĩnh vực gia công các sản phẩm từ Tấm Mica, giúp cho sản phẩm sản xuất ra bởi chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao.

Share:

Viết bình luận