Mica Nhật Shinkolite xuất hiện tại thị trường Hà Nội từ năm 2015 và đang được đánh giá rất cao bởi ưu điểm vượt trội so với Mica Đài Loan, cũng như giá thành hợp lý. Dòng Mica này do Tập đoàn Mitsubishi Chemical, Nhật Bản sản xuất và được sản xuất tại Nhà máy của Tập đoàn ở Thailan.

Xem ngay Bảng Gía Mica Nhật - Shinkolite mới nhất ở cuối Bài viết này!

1. Đặc điểm

Mica Shinkolite được sản xuất bằng công nghệ Đúc liên tục. Hiện nay, để sản xuất tấm Mica, người ta thường sử dụng Công nghệ đúc (cast), sản phẩm tiêu biểu của công nghệ này là Mica Đài Loan, tuy nhiên phương pháp này có hạn chế là Tấm Mica có độ dày không đồng nhất. Một công nghệ khác, là Công nghệ ép đùn, công nghệ này có hạn chế là chỉ sản xuất với nguyên liệu là dạng hạt nhựa.

Mica Shinkolite được sản xuất theo công nghệ đúc liên tục, nó tận dụng được ưu điểm của 02 công nghệ cũ, nên sản phẩm làm ra có độ đồng đều cao và đặc tính trong suốt và bên như Mica Đài Loan.

mica nhật shinkolite

Mica Nhật Shinkolite

2. Ưu điểm

- Dòng Mica Nhật đặc điểm vượt trội là độ đồng đều cao trên toàn bộ bề mặt tấm, khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của Mica Đài Loan.

- Mica Shinkolite được phủ bề mặt bởi lớp kháng UV nên nếu sử dụng ngoài trời, sẽ hạn chế đáng kể Mica bị ố vàng như các dòng Mica khác;

- Rất phù hợp với cắt Mica bằng laser, khôn tạo mùi khó chịu khi cắt Mica.

3. Nhược điểm

Mica Shinkolite được nhập khẩu về Việt Nam thông qua Nhà phối phối, nên không có nhiều lựa chọn cho độ dày và màu sắc không phổ biến. Cũng như, nếu khách hàng đặt hàng, gặp thời điểm hết hàng, thì phải đợi, mà không thể xử lý nhanh chóng như các nguồn Mica sản xuất trong nước.

4. Mua Mica Nhật Shinkolite ở đâu?

Hanoi Acrylic là đối tác chiến lược của Mitsubishi từ năm 2015, chúng tôi nhập khẩu và phân phối Mica Shinkolite với số lượng lớn, đầy đủ độ dày và màu sắc cơ bản. Qúy khách hàng liên hệ Hotline: 0982 508 582 để hỗ trợ thêm.

kho mica nhật shinkolite

Kho Mica Shinkolite

Có thể Bạn quan tâmBáo giá Mica Nhật - Shinkolite mới nhất
Share:

Viết bình luận