Chào Bạn, Bạn đang cần làm Kệ Mica? và bạn đang chưa biết làm ở đâu? sản phẩm có sẵn hay phải đặt hàng? Bài viết này Hanoi Acrylic sẽ chia sẽ một số thông tin để bạn tham khảo.Tuy nhiên, nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ ngay, hãy gọi 0982 508 582 để được giải đáp. Và bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về chủ đề này nhé, nhưng trước hết cần biết:

1. Kệ mica là gì?

Là sản phẩm được chế tác từ nhựa Mica, bằng việc tạo hình thông qua các công đoạn cắt, uốn dán, ... các chi tiết lại với nhau, để tạo nên Kệ mica để bàn theo thiết kế của người dùng, nhằm mục đích để tài liệu hoặc trưng bày sản phẩm.

kệ mica 3 tầng

Kệ mica đang được sản xuất 

2. Kệ Mica có những loại nào?

Mục đích chính của sản phẩm này là để tờ rơi hoặc trưng bầy các vật phẩm mang tính chất truyền thông quảng cáo, như tài liệu quảng cáo, trưng bày các sản phẩm mẫu, đựng tờ rơi, treo tường, ...cụ thể:

kệ mica trưng bày

Kệ mica trưng bày sản phẩm

kệ mica

Kệ mica để tài liệu , tờ rơi

3. Kệ Mica sản xuất sẵn hay phải đặt hàng?

Sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi, nên Kệ Mica có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, tùy thuộc nhu cầu và mục đích của người dùng. Do đó, Kệ mica thường được sản xuất theo yêu cầu.

4. Ai có thể sản xuất Kệ Mica?

Sản phẩm này có thể làm bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ làm thủ công, đến ứng dụng các máy móc hiện đại trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, với sản phẩm đặt hàng số lượng lớn, chúng ta cần tìm đến Xưởng gia công Mica chuyên nghiệp. Vậy, chúng ta đã biết ai có thể làm sản phẩm này, và tiếp theo tôi sẽ nói cho Bạn biết tiêu chí gì để lựa chọn đối tác tốt khi cần đặt hàng Kệ Mica, hoặc có thể kham khảo ngay:

Có thể Bạn quan tâm: TOP 3 địa chỉ gia công Mica uy tín tại Hà Nội | Xưởng quy mô lớn - Mica có sẵn

xưởng gia công mica

Xưởng gia công Mica

5. Cần lưu ý gì khi đặt hàng Kệ Mica

Để sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành tốt, khi Bạn đặt hàng, cần phải dựa vào tiêu chí sau:

- Thiết kế Kệ Mica trưng bày với kích thước tối ưu với khổ mica tiêu chuẩn (1220 x 2440mm), sao cho không lãng phí vật liệu.

- Lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp: thể hiện qua quy mô Xưởng gia công, máy móc, nhân sự,...

- Lựa chọn được loại mica phù hợp với mục đích sử dụng Kệ Mica.

Thêm thông tin để bạn đọc tham khảo địa chỉ làm Kệ mica trưng bày tại Hà Nội:

Xem ngay: Giới thiệu đơn vị Sản xuất Kệ Mica chuyên nghiệp tại Hà Nội

6. Tiêu chí nào để chọn được Đơn vị sản xuất Kệ mica tốt nhất?

Trên thị trường, có cả 100 đơn vị có thể sản xuất kệ Mica, vậy tiêu chí nào để Bạn có thể lựa chọn được đối tác uy tín. Sau đây, là các tiêu chí cơ bản:

6.1 - Tự chủ về Vật liệu Mica

Sản phẩm này được chế tác từ Mica, do đó, nếu Xưởng gia công Mica tự chủ được nguồn vật tư luôn có sẵn và đang dạng, đó lợi thế tuyệt vời giúp bạn giảm được chi phí.

tồn kho mica

Kho Tấm Mica

6.1 - Quy mô nhà xưởng, máy móc

Yếu tố này ảnh hưởng đến mức độ chuyên nghiệp của Xưởng gia công mica. Bởi, nếu quy mô nhỏ, máy móc, nhân công ít, thì tiến độ đơn hàng của bạn sẽ bi ảnh hưởng, cũng như sự đồng đều về chất lượng sản phẩm cũng khó được đảm bảo. Do đó:

- Quy mô nhà xưởng: càng lớn càng tốt, từ 500m2 trở lên.

- Máy móc đầy đủ, đồng bộ, kép kín, gồm: cắt mica, đánh bóng mica, uốn mica, in UV trên mica,.... Không phải thuê bất kỳ dịch vụ nào từ bên thứ 3.

cắt laser micaMáy cắt Mica laser

7. Kệ Mica được sản xuất như thế nào?

Để sản xuất sản phẩm này, các đơn vị sản xuất đều phải trải qua 06 công đoạn sau:

- Thiết kế sản phẩm;

- Cắt Mica;

- Đánh bóng Mica;

- In nội dung lên Mica;

- Dán lắp ghép Mica;

- Đóng gói sản phẩm

Chi tiết từng công đoạn thế nào, Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây:

Xem ngay: Kệ Mica được sản xuất như thế nào?| 06 vấn đề cần lưu ý.

8. Loại Mica nào phù hợp làm kệ Mica

Mica có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên, mỗi loại đều làm từ 1 loại vật liệu khác nhau và được phân biệt theo tên quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, nhưng ở VN đều gọi chung là Mica. Do đó, gây sự nhầm lẫn, nếu người mua không nắm rõ loại vật liệu này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm từ Mica, chúng tôi cho rằng, để làm Kệ Mica trưng bày nên sử dụng loại Mica Nhật Shinkolite hoặc Mica Đài Loan, hoặc nhu cầu của bạn cần giá rẻ hơn, có thể chọn Mica Malaysia, chứ không nên sử dụng Mica Trung Quốc, vì loại này rất giòn, độ bám dính keo không tốt, màu sắc dễ phai, ố vàng, và độ trong suốt kém. Chi tiết, xem thêm bài viết dưới đây:

Xem ngay: Kệ Mica, Hộp Mica nên làm bằng Mica gì?| 02 điểm cần lưu ý!

9. Kệ Mica có được bảo hành không?

Do sản phẩm này rất dễ bị vỡ do các yếu tố vận chuyển, cũng như trong quá trình sử dụng bị rơi vỡ. Nên, thông thường Nhà sản xuất chỉ bảo hành sản phẩm mà lỗi thuộc về họ, như gãy vỡ, bong keo, xước xát, trước khi xuất xưởng.

10. Bảo quản Kệ Mica như thế nào?

Do là mặt hàng dễ vỡ, nên việc vận chuyển và sử dụng phải tránh va đập mạnh, hoặc phải có thông tin cảnh báo. Để vệ sinh sản phẩm này, chỉ nên lau chùi bằng nước + khăn ẩm, không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa để làm vệ sinh, bởi các hóa chất này dễ làm bề mặt Mica bị xơ cứng, rạn nứt châm chim,...

Share:

Viết bình luận