Mica Malaysia có mặt tại thị trường Hà Nội vào khoảng đầu năm 2016 và đã tạo được tiếng vang lớn, khi chất lượng không thua kém Mica Đài Loan hay Mica Nhật quá nhiều, khoảng 7/10, nhưng giá thành lại rẻ hơn rõ rệt. Đây là dòng Mica có độ trong suốt khá tốt, phù hợp để gia công các sản phẩm từ Mica, mà giá cả lại cạnh tranh.

Xem thêmTấm Mica là gì? 10 thông tin cần biết 2021

Bài viết này, Hanoi Acrylic sẽ đi sâu vào phân tích các đặc điểm, ưu nhược điểm của dòng Mica này để Bạn đọc tham khảo, nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Có thể Bạn quan tâmBáo giá Mica Malaysia mới nhất

1. Đặc điểm của Mica Malaysia

Tại thị trường Việt Nam, người dùng hay gọi với cái tên "Mica Malays", nhưng bản chất đây là Tấm Ms, được làm từ hạt nhựa MS, do Tập đoàn Denka của Nhật Bản nghiên cứu và phát triển. Đặc tính của vật liệu này là độ trong suốt và độ dẫn sáng tốt, thường được ứng dụng làm màn hình của các thiết bi điện tử.

Dòng Mica này được sản xuất theo công nghệ ép đùn, nên độ dày đồng đều trên tất cả bề mặt, đây là điểm cộng so với Mica Đài Loan.

mica malaysia

Mica Malaysia

2. Ưu điểm

- Mica Malaysia có giá thành rẻ hơn Mica Đài loan từ 20-30%;

- Có thể cắt được bằng laser, phù hợp cho uốn, dán lắp ghép;

- Độ trong suốt tốt, độ trong tự nhiên

3. Nhược điểm

- Mica malaysia khi cắt bằng laser có mùi, nên chỉ phù hợp khi không gian thông thoáng;

- Chịu hóa chất kém, nên không sử dụng hóa chất có tính chất tẩy rửa để lau lên bề mặt Mica này.

4. Mua Mica Malaysia ở đâu?

Hanoi Acrylic là đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng Mica Malaysia PMMA tại thị trường Hà Nội từ năm 2017. Chúng tôi có lượng tồn kho lớn, từ 20-30 tấn, với đầy đủ độ dày và màu sắc cơ bản, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Share:

Viết bình luận