Chào Bạn, Bạn đang cần tìm mua Hộp mica phải không? Bạn yên tâm nhé, Chúng tôi, Hanoi Acrylic nhận sản xuất theo mẫu mã và kích thước bạn yêu cầu, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chưa từng có! Hãy gọi điện cho Tôi 0982 508 582  để được tư vấn và đặt hàng.

Và bây giờ, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề này nhé. Nhưng trước hết ta cần biết:

1. Hộp mica là gì?

Là sản phẩm thường được làm từ Tấm Mica trong suốt, dạng hình vuông hoặc chữ nhật, có 1 mặt hở hoặc có nắp,  được chế tác bằng cách uốn dán các tấm mica lại với nhau theo thiết kế của người dùng.

hộp mica

Hộp mica

2. Hộp Mica sản xuất sẵn hay sản xuất theo yêu cầu?

Ứng dụng của Hộp Mica rất đa dạng, như: sử dụng làm Hộp trưng bày, hộp đựng Mỹ phẩm, Hòm phiếu,...Do đó, kiểu dáng và kích thước rất đang dạng. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến Hộp Mica hầu như không được sản xuất sẵn, mà chủ yếu sản xuất theo yêu cầu.

3. Ai có thể sản xuất hộp Mica?

Sản phẩm này thường được ứng dụng manh tính chất trưng bày, chịu nhiều sự soi xét của người sử dụng. Nên, để sản xuất ra sản phẩm đẹp, ngoài yếu máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình gia công, yếu tố tay nghề người công nhân, từ khâu chuẩn bị các chi tiết cấu thành nên sản phẩm, đến khâu uốn dán thành Hộp Mica, quyết định đến độ tinh xảo của sản phẩm.Để đáp ứng được tiêu chí trên, chỉ có Đơn vị gia công mica mới có thể thực hiên tốt yêu cầu trên.

Có thể Bạn quan tâm: TOP 3 địa chỉ gia công Mica uy tín tại Hà Nội | Xưởng quy mô lớn - Mica có sẵn

xưởng làm hộp mica

xưởng gia công mica

Xưởng sản xuất hộp Mica

4. Khi đặt hàng Hộp Mica cần lưu ý gì?

Khi bạn đã tìm được đối tác sản xuất Hộp Mica, để có thể đàn phán được giá tốt nhất, và chất lượng đáp ứng yêu cầu, bạn cần:

4.1 - Lựa chọn đối tác sản xuất

Bạn đã biết Đơn vị gia công Mica có thể sản xuất được Hộp Mica theo yêu cầu của Bạn. Tuy nhiên, trong hàng 100 xưởng như vậy, Bạn chọn xưởng nào?. 

Để nhận biết được đối tác phù hợp, bạn cần dựa vào 02 yếu tố là: Nguồn vật tư có chủ động không?; Quy mô nhà xưởng, máy móc có đầy đủ, khép kín hay không?

Xem ngay: Gia công Hộp Mica tại Hà Nội | Xưởng quy mô lớn | Tự chủ Tấm Mica - SX khép kín

4.2 - Lựa chọn loại Mica:

Hiện tại ở thị trường Việt Nam có 04 loại, gồm: Mica Nhật Bản - Shinkolite, Mica Đài Loan, Mica Malaysia, Mica China với giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mà chúng ta chọn loại mica phù hợp, ví dụ:

- Nếu Hộp Mica có thời gia sử dụng ngắn, nên chọn Mica Malaysia, Mica China để giảm chi phí;

- Nếu Hộp Mica cần độ trong suốt cao, sử dụng lâu dài, nên chọn Mica Nhật Bản, Mica Đài Loan.

4.3 - Tối ưu hóa vật tư theo khổ Tấm Mica

Đây là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến giá thành sản phẩm. Bạn biết rằng, khổ Mica tiêu chuẩn là 1220 x 2440mm, nếu Hộp Mica bạn cần sản xuất, việc thiết kế kích thước không tối ưu về mặt vật liệu ( tức bạn vẫn phải trả tiền cho phần mica thừa) nên giá thành của sản phẩm sẽ cao lên.

5. Phương pháp sản xuất Hộp Mica?

Về lý thuyết, chế tác sản phẩm này rất đơn giản, bạn có thể làm thủ công nếu muốn. Tuy nhiên, để sản phẩm đẹp, chất lượng đồng đều, chúng ta phải cần sự hỗ trợ của các máy móc chuyên dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu bạn đọc phương pháp chế tác hop mica theo phương pháp công nghiệp, hãy xem nhé:

Xem ngay: Hộp Mica được sản xuất như thế nào?

6. Hộp Mica có bảo hành không?

Sản phẩm này chủ yếu sản xuất theo yêu cầu, và nhà sản xuất chỉ bảo hành lỗi thuộc về nhà sản xuất, như: sản phẩm bị gãy vở, bong keo,...Tuy nhiên, sản phẩm thuộc danh mục hàng dễ vỡ, nên phải hết sức cẩn thận khi sử dụng và vận chuyển.

7. Bảo quản hộp mica như thế nào?

Hộp mica thường được sử dụng với mục đích trưng bày sản phẩm, nên giữ được độ trong suốt lâu dài cho sản phẩm đồng nghĩa với việc tăng tuổi của sản phẩm. Do đó, khi vệ sinh sản phẩm chúng ta phải hạn chế sử dụng chất tẩy rửa mạnh, kể cả cồn. Vì khi tiếp xúc với các hóa chất này, Mica dễ bị xơ cứng, bạc màu và rạn chân chim. Muốn sản phẩm bóng đẹp, phải vệ sinh thường xuyên, và tốt nhất dùng khăn ẩm để lau chùi hoặc rửa bằng nước.

8. Loại Mica nào phù hợp làm hộp Mica?

Về lý thuyết, bất cứ loại mica nào đều có thể làm Hộp Mica. Tuy nhiên, do Hộp Mica  thường làm bằng Mica trong và yêu cầu độ thẩm mỹ cao, do đó chỉ có một số loại đáp ưng tốt yêu cầu này. Cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Xem ngay: Kệ Mica, Hộp Mica nên làm bằng Mica gì?| 02 điểm cần lưu ý!

mica nhật shinkolite

Mica Nhật Shinkolite

Share:

Viết bình luận