Bạn đang ở Hà Nội, và cần tìm đơn vị gia công Mica nơi đây? có quá nhiều thông tin trên internet và Bạn đang chưa lựa chọn được đối tác nào phù hợp với yêu cầu của mình?

Bài viết này Hanoi Acrylic muốn giới thiệu với Bạn, TOP 3 Đơn vị gia công Mica uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn. 

Xem thêmGia công Mica là gì? vấn đề gì cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này?

1. Công ty Mica Thành Trung

Đây là Công ty Mica ra đời rất sớm ở thị trường Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm về Mica. Nói tới Mica Thành Trung, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín của Đơn vị này trên thị trường..

2. Công ty W&W

Được thành lập năm 2006, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công quảng cáo. W&W là một trong những Công ty có quy mô lớn tại Hà Nội, hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, khép kín. Số lượng nhân viên đông, đáp ứng được đơn hàng lớn, giao hàng nhanh..

3. Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Micomax với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm từ Tấm Mica. Với nhà xưởng quy mô 1500m2, hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ khép kín, và được vận hành bởi 40 công nhân lành nghề. Đây là một Công ty quy mô lớn đầu tiên ở Hà Nội hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực gia công Mica.

Mọi khâu sản xuất được khép kín, từ Vật tư Mica có sẵn, đến các quá trình gia công, được diễn ra ngay tại Công ty mà không phải thuê bất kỳ công đoạn nào từ Đơn vị ngoài.

Với lợi thế vừa cung cấp vật tư Tấm Mica cho các đơn vị Bạn, vừa gia công các sản phẩm từ Mica, nên khách hàng hợp tác với Hanoi Acrylic sẽ mua được Mica giá gốc với nhiều chủng loại đa dạng để lưa chọn.

xưởng gia công mica

Nhà xưởng Hanoi Acrylic

hàng tồn kho mica

Kho vật tư Mica Hanoi Acrylic

nhà xưởng gia công mica

Nhà xưởng Hanoi Acrylic

Share:

Viết bình luận