Chào Bạn, Bạn đang cần làm Kệ Mica? muốn tìm đơn vị sản xuất ở Khu vực Hà Nội và các vùng phụ cận?,. Tuy nhiên, tìm trên Internet có quá nhiều thông tin và bạn chưa chốt được đơn vị uy tiến để có thể hợp tác.. 

Xem thêm: Kệ Mica là gì ? những lưu ý gì khi mua sản phẩm này?

Bài viết này, Hanoi Acrylic muốn giới thiệu Xưởng gia công Mica của chúng tôi, với thế mạnh: tự chủ về nguồn vật tư Tấm Mica, Xưởng có quy mô lớn, hệ thống máy móc đồng bộ khép kín. Giúp cho giá thành sản phẩm cạnh tranh, và gian sản xuất nhanh, chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ 0982 508 582  để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Thế nào là một Đơn vị Sản xuất Kệ Mica TỐT

* Quy mô Nhà xưởng lớn!

* Đội ngũ nhân sự đông!

* Tự chủ nguồn Tấm Mica

Và bây giờ Tôi sẽ chứng minh cho Bạn thấy thế mạnh của chúng tôi như thế nào?

1. Quy mô nhà xưởng lớn

Chúng tôi sở hữu Xưởng gia công Mica quy mô lớn, với 1500m2 diện tích sử dụng, là một trong Xưởng có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực Gia công Mica tại Hà Nội. 

xưởng gia công kệ micaxưởng gia công mica

Xưởng gia công mica

2. Đội ngũ ngân sự đông đảo và lành nghề

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công Mica, chúng tôi sở hữu gần 40 nhân sự, là những thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm gia công các sản phẩm từ Mica. Đây là tiền đề để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao.

3. Hệ thống máy móc đồng bộ phép kín

Hiện tại, Xưởng gia công Mica của chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị khép kín, gồm máy CNC, máy laser, máy đánh bóng mica kim cương, máy in UV, máy uốn Mica,... sản phẩm được sản xuất hoàn toàn khép kín tại Xưởng mà không phải thuê gia công từ bên khác ở bất cứ khâu nào. Đảm bảo chủ động được quy trình sản xuất, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành.

máy cắt mica laser

Máy cắt CNC

4. Chủ động nguồn vật tư Tấm Mica

Hiện tại, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối Tấm Mica có quy mô lớn nhất tại thị trường Miền Bắc, với lượng tồn kho từ 100-150 tấn hàng, đầy đủ chủng loại, từ Mica Đài Loan, Mica Nhật - Shinkolite, Mica Malays, Mica chống tĩnh điện hàn quốc,....Do chủ động được nguồn vật tư, nên khi khách hàng làm Kệ Mica tại xưởng chúng tôi, sẽ được mua vật tư mica với giá gốc, cũng như tư vấn lưạ chọn được loại vật tư mica phù hợp với yêu cầu sản phẩm, giúp giảm chi phí.

kho tấm mica

Kho vật tư Mica

 

Share:

Viết bình luận