Hiện nay, nhựa Mica được sử dụng rất phổ biến ở nhiều các ngành nghề khác nhau. Nhờ đó, mà nhu cầu về cắt, khắc, chế tác các sản phẩm từ Mica, như Biển chức danh Mica, Menu Mica,... ngày càng lớn. Bởi nhu cầu lớn này, mà những năm gần đây xuất hiện rất nhiều Xưởng gia công Mica để đáp ứng nhu cầu này..

Tuy nhiên, xét về mức độ chuyên sâu, rất nhiều xưởng gia công mica mới chỉ mang tính chất nhận gia công mica kết hợp với các ngành nghề kinh doanh chính của họ, như các xưởng quảng cáo, các công ty quà tặng,... cũng nhận gia công các sản phẩm về Mica.

Trước tình trạng như vậy, khi bạn có đơn hàng lớn cần gia công, việc chọn được đối tác uy tín và chuyên sâu trong lĩnh vực này là hết sức quan trọng. Bởi, nó liên quan đến chất lượng sản phẩm đầu ra, thời gian giao hàng, cũng như giá thành.

Trong khuôn khổ bài viết này, Hanoi Acrylic sẽ bàn về công việc thế mạnh của Xưởng gia công Mica, cũng như tiêu chí để nhận biết Xưởng uy tín. Nào chúng ta cùng xem.

Có thể Bạn quan tâm: TOP 3 địa chỉ gia công Mica uy tín tại Hà Nội | Xưởng quy mô lớn - Mica có sẵn

1. Công việc chính của Xưởng gia công Mica?

Cắt khắc Mica, mài bóng Mica, uốn dán hoàn thiện các sản phẩm từ Mica,..đây là công việc thường thấy của Xưởng gia công Mica. Do đó, để làm tốt công việc này, các xưởng gia công Mica thường có đầy đủ các máy móc, như: máy cnc, máy laser, máy đánh bóng kim cương, máy uốn mica,....

xưởng gia công mica

Xưởng gia công Mica

2. Tiêu chí nào để nhận biết Xưởng gia công mica uy tín?

Do công việc chính liên quan đến Tấm Mica và các máy móc để chế tác nó. Nên các tiêu chí để lựa chọn Xưởng gia công Mica uy tín dựa trên 02 yếu tố này.

2.1 - Hệ thống máy móc có đồng bộ -khép kín không?

Đây là một tiêu chí quan trọng, nếu Xưởng gia công Mica không đủ các máy móc cần thiết thì họ phải thuê ngoài, như vậy không chủ động công việc và giá thành sẽ tăng lên. Ngoài ra, nếu số lượng máy móc càng nhiều, nghĩa là quy mô doanh nghiệp lớn, sẽ giúp ích tốt trong việc giao hàng nhanh và đảm bảo tiến độ.

xưởng gia công mica

Khu vực máy móc

2.2 - Nguồn vật tư có tự chủ không?

Vật liệu chính của quá trình gia công Mica chính là Tấm Mica, do đó, nếu xưởng gia công tự chủ được vấn đề này, nhưng những khẳng định họ là Xưởng gia công Mica lớn, mà còn giúp bạn giảm chi phí đáng kể, như mua mica được giá gốc, và không mất chi phí vận chuyển, cũng như không phải mua nguyên tấm, khi bạn yêu cầu của bạn là nhỡ khổ (khổ tấm mica là 1220 x 2440mm, nếu kích thước của bạn không tối ưu, sẽ thừa mica rất nhiều)

kho vật tư mica

Kho vật tư Mica

2.3 - Nguồn lưc con người

Khi máy móc đã có, vật tư Mica đã có, thì con người là yếu tố cần phải xem xét tiếp theo. Do đó, một xưởng gia công mica mà bạn thấy số lượng thợ sản xuất của họ càng đông thì có thể yên tâm để xem xét hợp tác.

2.4 - Công việc chính  là gì?

Như tôi nói ở trên, việc gia công mica rất đơn giản, nên nhiều cửa hàng, công ty có một số máy móc cơ bản có thể làm được việc này, nên xuất hiện nhiều đơn vị gia công mica kết hợp với công việc chính của họ như cửa hàng quảng cáo, quà tặng,... nên khi chọn Xưởng gia công Mica, bạn nên ưu tiên Xưởng mà công việc chính là chế tác các sản phẩm từ mica, nó sẽ chuyên sâu và giúp ích cho đơn hàng gia công của bạn.

Share:

Viết bình luận