Chào Bạn, Bạn đang cần cắt mica? hoặc đơn giản là muốn tìm hiểu xem làm thế nào để cắt Mica?

Đễ đỡ mất thời gian của bạn nếu như bạn đang cần tìm chỗ mua Nhựa Mica và cắt mica theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ ngay với Hanoi Acrylic theo số 0982 508 582 để được tư vấn và hỗ trợ.

Và bây giờ chúng ta cùng  đi tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này nhé:

1. Cắt mica là gì?

Là một công đoạn của quá trình Gia công Mica, bằng việc sử dụng công cụ nào đó để cắt Tấm nhựa Mica thành các chi tiết theo kích thước/ bản vẽ được yêu cầu.

cắt chữ mica

Cắt chữ mica

2. Các phương pháp Cắt Mica phổ biến?

Để cắt Tấm nhựa Mica, có rất nhiều phương pháp khác nhau, từ phương pháp thô sơ, đến phương pháp sử dụng các máy móc hiện đại, cụ thể: 

- Phương pháp thôi sơ: có thể dùng cưa, giao trổ,... để cắt;

- Phương pháp hiện đại: sử dụng các máy cắt cnc, laser để cắt, với phương pháp này, đường cắt đẹp, chính xác và an toàn.

Mỗi phương pháp cắt, phù hợp với từng loại Mica, không áp dụng một phương pháp cắt cho tât cả, cụ thể: ưu nhược điểm của từng phương pháp, bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau đây:

Có thể Bạn quan tâm: Các Phuong pháp cắt Mica?| Ưu nhược điểm của từng phương pháp?

3. Cắt mica ở đâu? Tại sao phải cắt mica dịch vụ?

Theo mục 2, chúng ta đã biết để cắt mica, có rất nhiều phương pháp khác nhau, và chúng ta hoàn toàn có thể tự mình làm việc đó bằng phương pháp thủ công. Nhưng tôi khuyên bạn, nên sử dụng máy móc hiện đại như máy cắt cnc, laser để cắt mica, nhằm đảo bảo tính chinh xác và an toàn.

Do đó, để cắt mica, chúng ta phải đi tìm những cơ sở, xưởng gia công, có những máy móc cnc, laser cắt phi kim.

Như vậy, để cắt Mica, chúng ta phải đi tìm các cơ sở cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, với quá nhiều thông tin giới thiệu về dịch vụ cắt mica trên Internet, vậy thì bạn chọn ai? Hanoi Acrylic đã đúc kết một số kinh nghiệm để bạn đọc biết đâu là tiêu chí để lựa chọn đơn vị cắt mica chuyên nghiệp ở bài viết dưới đây, hãy xem nhé:

Có thể Bạn quan tâm: Tiêu chí nào để nhận biết xưởng cắt Mica uy tín?| 02 vấn đề cần quan tâm

4. Hà Nội - cắt mica ở đâu?

Nếu Bạn đang ở Hà Nội, và đang cần tìm dịch vụ cắt mica, nếu tìm trên internet sẽ có vô vàn thông tin về nơi cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, theo tiêu chí mà chúng tôi chia sẽ với bạn đọc ở Mục 3, không phải xưởng nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chí này.

Như bạn biết, dịch vụ cắt mica chỉ hiệu quả khi nơi cung cấp dịch vụ gần với vị trí của bạn, và bài viết này, tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc 1 đơn vị cắt mica chuyên nghiệp tại Hà Nội, qua bài viết dưới đây:

Có thể Bạn quan tâm: Địa chỉ Cắt mica giá rẻ tại Hà Nội?

cắt mica laser

Xưởng cắt mica 

5. Gía cắt Mica tham khảo tại Hà Nội

Việc định giá cắt mica phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, độ dày Mica, file cắt, cắt bằng laser hay CNC,...thông thường, các đơn vị cắt Mica sẽ tính giá căn cứ trên giờ cắt, khoảng 120.000 VNĐ- 150.000 VNĐ/giờ. Do đó, để xác định được giá cắt tấm Mica, bạn cần cung cấp bản vẽ cần cắt (ở dạng .DXF), độ dày Mica, Số lượng của mỗi chi tiết.

6. Sản phẩm của cắt Mica là gì?

Thành phẩm của quá trình cắt Mica là các chi tiết phẳng, có hình dạng bất kỳ, theo mong muốn của người dùng, trong đó có một số loại phổ biến, như: Cắt chữ Mica, cắt hoa văn bằng mica hay cắt Mica theo yêu cầu của người dùng. Nói chung, với công nghệ cắt CNC, Laser, cho phép người dùng có thể cắt tấm Mica thành chi tiết với hình dạng bất kỳ, miễn là hình dạng của chi tiết đó được thiết kế dưới dạng file vecter.

sản phẩm cắt mica

Sản phẩm của cắt mica

Share:

Viết bình luận