Để cắt mica, có nhiều phương pháp khác nhau, từ việc sử dụng công cụ thô sơ, như sử dụng dao trỗ, đến sử dụng các máy móc hiện đại, như máy cnc,...Tuy nhiên, sử dụng công cụ thô sơ để cắt mica sẽ không chính xác và không an toàn. Do đó, khi cần cắt Mica, thông thường, chúng ta phải sử dụng đơn vị cung cấp dịch vụ, nơi có các máy móc hiện đại, như máy cnc, máy laser,...

Có thể Bạn quan tâm: Cắt Mica là gì? 06 điểm cần lưu ý năm 2021

Tuy nhiên, trên thị trường, có quá nhiều nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, vậy đâu là tiêu chí để chúng ta có thể lựa chọn được đối tác tốt khi cần cắt Mica. Bài viết này, Hanoi Acrylic sẽ chia sẽ với bạn đọc 02 tiêu chí chính, nào chúng ta cùng xem:

1. Số lượng máy cắt như thế nào?

- Xưởng cắt Mica uy tín, yêu cầu đầu tiên, phải có máy cắt. Máy cắt ở đây chúng ta quan tâm đến 2 loại: Máy cắt laser và Máy cắt CNC. Nếu xưởng cắt mica không có 2 loại máy này, thì không nên sử dụng dịch vụ, vì họ nhận đơn hàng của  bạn và đi thuê đơn vị thứ 3 cắt, điều này khiến giá cắt mica không cạnh tranh.

- Xưởng cắt Mica phải càng nhiều máy móc thiết bị càng tốt. Nếu nhiều máy, có nghĩa là quy mô xưởng lớn, sẽ giúp bạn có giá tốt và giao hàng nhanh.

Có thể Bạn quan tâm: Địa chỉ Cắt mica giá rẻ tại Hà Nội?

hệ thống máy cắt laser

xưởng cắt mica

Xưởng cắt mica

2. Có sẵn Mica hay không?

Bạn đang cần cắt mica, đương nhiên cái bạn quan tâm không chỉ cắt mica ở đâu mà còn mua Tấm mica ở đâu?. Nếu xưởng cắt mica, có sẵn nguồn Mica với số lượng lớn, nó sẽ giúp bạn không phải mua mica từ nơi khác đến, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, ... Do đó, nếu xưởng có sẵn hoặc chủ động được nguồn vật tư Mica, đây là một lý do tốt để bạn chọn dịch vụ..

kho tấm mica

Kho tấm mica có sẵn

3. Quy mô xưởng cắt Mica thế nào?

Yếu tố này quyết định mức chuyên sâu của đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi bạn đã xác định được đối tác có thể cung cấp dịch vụ cắt mica, tuy nhiên, việc đó sẽ đảm bảo rằng đối tác bạn chọn có thật sự chuyên nghiệp hay không, thì hãy nhìn vào quy mô xưởng sản xuất của họ để có đánh giá cuối cùng

xưởng cắt mica

Tổng kết: Như vậy để chọn xưởng cắt mica uy tín, phải dựa vào 02 tiêu chí: hệ thống máy móc có đồng bộ khép kín và số lượng lớn hay không?, và có tự chủ về nguồn Tấm mica hay không?.

Share:

Viết bình luận