Chào Bạn, Bạn đang ở Hà Nội và cần cắt Mica? Trong khi, ở Hà Nội có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cắt Mica? vậy đâu là đơn vị Uy Tín để Bạn lựa chọn?

Bài viết này tôi muốn giới thiệu cho Bạn, Xưởng gia công Mica Hanoi Acrylic của Chúng tôi, với cam kết  đến với Hanoi Acrylic, Bạn sẽ mua được giá Tấm Mica tận gốc + công cắt cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Và đây là cơ sở để Hanoi Acrylic thực hiện cam kết đó:

Nhưng trước khi xem tiếp bài viết này, nếu bạn cần thông tin ngay, hãy gọi điện cho chúng tôi 0982 508 582 để được tư vấn và hỗ trợ. Nào, bây giờ chúng ta cùng đi tìm câu trả lời:

Có thể Bạn quan tâm: Cắt Mica là gì? 06 điểm cần lưu ý năm 2021

1. Hanoi Acrylic sở hữu Tổng kho Tấm Mica lớn nhất Miền Bắc

Chúng tôi hiện là nhà nhập khẩu và phân phối của Mica Đài Loan, Mica Nhật Bản, Mica Malays tại thị trường Hà Nội, với độ dày và màu sắc phong phú. Trữ lượng tồn kho lớn, từ 100-150 tấn hàng hóa. Đặc biệt, Mica Nhật -Shinkolite và Mica Malays được phân phối độc quyền tại thị trường Miền Bắc.

Với thế mạnh như vậy, chúng tôi cam kết rằng, giá Tấm Mica của chúng tôi cung cấp cho bạn là giá gốc, không mất phí vận chuyển, hàng có sẵn, cắt ngay.

xưởng cắt mica

Hàng Mica nhập khẩu cập kho

2. Xưởng Gia công Mica quy mô lớn tại Hà Nội

Với diện tích sử dụng khoảng 1500m2, với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ và khép kín. Chúng tôi, cung cấp dịch vụ cắt nhanh và rẻ, sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh rất tốt khi sử dụng dịch vụ cắt Mica của chúng tôi.

cắt mica cnccắt mica laser

Xưởng gia công 

Share:

Viết bình luận