Bạn đang tìm địa chỉ  muaTấm Mica trong suốt với giá thành tốt nhất tại Hà Nội? Micomax với Tổng kho Mica lớn nhất Miền Bắc, với trữ lượng tồn kho hơn 150 tấn hàng, đầy đủ chủng loại Mica để bạn lựa chọn, gồm: Mica Nhật Bản - Shinkolite; Mica Malaysia; Mica Đài Loan, Mica Trung Quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin:

Nhận Báo giá hôm nay, gọi ngay: 0982 508 582 (Mobile/Zalo)

Thông báo!

Bạn cần Mica giá rẻ - Chọn ngay Mica Trung Quốc

Click tại đâyGIÁ RẺ HƠN MỖI NGÀY

 

Sau đây là báo giá Mica trong Nhật Bản - Shinkolite (NSX: Mitsubishi), là loại mica đang được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay, với chất lượng vượt trội, đặc biệt là giá thành rất cạnh tranh, nhờ Nhà máy sản xuất tai Thailand (dành riêng cho thị trường Đông Nam Á).

Ngoài Mica trong Nhật Bản - Shinkolite, chúng tôi còn có Mica Đài Loan Chochen, Mica Đài Loan Mica Mica, Mica Malaysia, Mica Trung Quốc (sản xuất tại nhà máy Malaysaysia).

Tấm Mica trong là loại Mica được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất quà tặng, như kỷ niệm chương,...hay các sản phẩm trưng bày, văn phòng phẩm, như Kệ Mica, hộp Mica, Menu Mica,...Tấm Mica trong còn được sử dụng rộng rãi trong ngành In UV phẳng, Nội thất,.....

Trong khuôn khổ bài viêt này, Hanoi Acrylic sẽ tới Bạn đọc một số thông tin cơ bản liên quan đến dòng Mica này.

1. Tấm Mica trong là gì?

Là loại tấm có thể nhìn xuyên qua bằng mắt thường, tương tự như kính. Nhưng độ trong suốt của Tấm Mica trong có thể đạt 98%. Được sản xuất từ vật liệu MMA (dạng lỏng). Ngày nay, các Tấm trong suốt, như tấm nhựa MS, PS,... người ta vẫn gọi là Tấm Mica trong, nhưng thực tế Tấm Mica này được làm từ vật liêu MS, PS,.. không thể so sách với Tấm Mica làm từ vật liệu MMA.

Tấm mica trong

2. Tấm mica trong có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường, những tấm gì có màu trong suốt, người ta hay gọi chung là tấm Mica. Tên gọi này kiểu như đã được việt hóa, và đang gây nhầm lẫn trong việc tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm này.

Xét một cách tổng thể nhất, Tấm Mica là tên gọi chung của 03 loại tấm nhựa, cụ thể:

+ Tấm MMA (hay còn gọi là Mica đài loan, Mica Nhật Shinkolite, được làm từ vât liêu MMA),

+Tấm MS (hay còn gọi là Mica Malaysia),

+ Tấm PS (hay còn gọi là tấm mica Trung Quốc).

Như vậy, Tâm mica trong trên thị trường, có thể là Mica Nhật, Mica Đài Loan, Mica Malaysia, Mica Trung Quốc.

3. Lưu ý khi chế tác Tấm Mica trong?

+ Loại Mica này do có tính trong suốt, nên rất dễ xước bề mặt. Do đó, khi chế tác cần hết sức lưu ý để tránh làm xước. Bởi vì, nếu bị xước, việc khắc phục sẽ rất khó khăn.

+ Để làm bóng cạnh Tấm Mica trong suốt, có 02 cách là khò bóng và đánh bóng bằng máy đánh bóng kim cương. Tuy nhiên, việc khò bóng chỉ phù hợp với Tấm Mica làm bằng vật liệu MMA như Mica Đài Loan hoặc Mica Nhật - Shinkolite.

+ Chỉ tấm Mica trong Đài Loan và Mica nhật phù hợp với viêc cắt bằng laser, các loại Mica khác không nên sử dụng phương pháp này.

+ Khi dán Tấm mica trong bằng keo, cần xử lý bền mặt tiếp xúc tốt nếu muốn mối dán trong suốt, đẹp.

4. Độ dày & kích thước

Tuy vào công nghệ sản xuất, mà Tấm Mica trong có thể làm độ dày và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, khi đặt hàng, các bạn nên quan tâm đến các độ dày, màu sắc và kích thước sẵn có.

Nếu các màu sắc, độ dày, kích thước phổ biến không đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể đặt hàng Tấm Mica trong theo yêu cầu.

5. Báo giá Tấm Mica trong?

Do Mica có nhiều chủng loại khác nhau, cũng như màu sắc, độ dày khác nhau, mà giá cả khác nhau. Do đó, để có thông tin báo giá cập nhật nhất, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để cập nhật thông tin:

Xem thêmTấm Mica là gì? Cập nhật báo giá mới nhất

6. Mua ở đâu?

Hanoi Acrylic hiện cung cấp đầy các dòng mica phổ biến trên thị trường, gồm Mica Nhật, Mica Đài Loan, Mica malaysia, mica Trung Quốc, với trữ lượng từ 100-150 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

kho mica trongkho mica trong

Kho Tấm Mica trong

 

 

Share:

Viết bình luận