Tấm Mica có nhiều độ dày và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, chỉ một số loại Mica có màu sắc và độ dày phổ biến mới có sẵn. Do đó, khi bạn cần loại Mica có độ dày và màu sắc đặc biệt, bạn cần phải đặt hàng. Vậy, phương thức đặt hàng như thế nào? bài viết này, Hanoi Acrylic sẽ chia sẻ để bạn đọc có thêm thông tin tham khảo.

màu mica

Mica có nhiều màu sắc khác nhau

1. Phương thức đặt hàng Mica theo yêu cầu

Khi có nhu cầu về Tấm Mica, tôi khuyên bạn nên lựa chọn Mica có màu sắc và độ dày phổ biến, bởi: bạn có thể mua được hàng ngay, cũng như không bị áp đặt số lượng đặt hàng tối thiểu.

Nếu bạn vẫn không lựa chọn được loại Mica phù hợp, bạn hãy tính đến phương án đặt hàng. Khi chấp nhận đặt hàng, bạn có thể lựa chọn được màu sắc Mica, độ dày Mica và kích thước tấm Mica (tất nhiên là các lựa chọn này phải nằm trong tiêu chuẩn của nhà máy).

Theo yêu cầu của nhà sản xuất, với đơn hàng đặt, sẽ phải đặt theo lô, mỗi lô 17 tấm. Trong quá trình sản xuất, nếu số lượng ít hơn số lượng đặt hàng do một số tấm trong quá trình sản xuất bị lỗi, người mua nhận hàng và thanh toán theo số lượng thực tế. Thời gian giao hàng tầm 15-20 ngày.

2. Lưu ý khi đặt Mica theo yêu cầu

- Chỉ có thể đặt tấm Mica theo yêu cầu với Mica Đài Loan, bởi vì các nhà sản xuất dòng Mica này đều sản xuất tại Việt Nam, với các dòng Mica khác, như Mica Nhật, Mica Malaysia,... là hàng nhập khẩu, nên việc đặt hàng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

- Lựa chọn kích thước tối ưu nhất cho mục đích sử dụng của bạn. Bởi nhà sản xuất, ngoài kích thước tiêu chuẩn, còn có thể sản xuất được nhiều kích thước khác, cụ thể:

kích thước tấm mica

 

Share:

Viết bình luận