Bạn đang cần tìm Xưởng gia công Biển chức danh?, và Bạn  thấy rằng có quá nhiều thông tin, và đang không biết lựa  chọn Xưởng gia công như thế nào cho phù hợp. 

Bài viết này, Hanoi Acrylic sẽ chia sẽ một số tiêu chí để bạn có quyết định đúng đắn nhất khi tìm mua sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn cần Tôi tư vấn thêm, xin gọi đến số 0982 508 582 để được hỗ trợ. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng tiềm hiểu từng tiêu chí:

Có thể Bạn quan tâm?

Biển chức danh là gì? 09 vấn đề cần biết 2021

Biển chức danh được sản xuất như thế nào? 4 điều cần lưu ý năm 2021

1. Nhà cung cấp có xưởng sản xuất không?

Khi thực hiện giao dịch bạn cần xác định xem người bán có xưởng sản xuất không?, nếu có thì ok. Tuy nhiên, nếu không có, bạn đã mua qua kênh thương mại, và giá thành sẽ không cạnh tranh như đơn vị sản xuất trực tiếp. Việc quyết định mua hay không là do bạn nhé..

xưởng gia công mica

Xưởng gia công mica

2. Xưởng gia công có chủ động nguồn vật tư Mica không?

Nguồn vật tư rất quan trọng, nếu xưởng gia công mica chủ động được nguồn vật tư, chứng tỏ họ đã có chỗ đứng nhất định trong ngành Kinh doanh của họ. Nếu bạn đến công ty họ, thấy kho Tấm Mica khổng lồ thì yên tâm rồi nhé.

kho tấm mica

Kho Tấm Mica

3. Xưởng sản gia công có đủ máy móc để sản xuất khép kín hay không?

Để sản xuất ra biển chức danh để bàn, cần các loại máy móc chuyên dụng, như máy CNC, Máy Laser, Máy mài bóng Kim Cương,.... Do đó, nếu bạn đến thăm xưởng, chỉ có rất ít máy hoặc không đủ máy, hoặc quy mô xưởng nhỏ. Bạn có đặt câu hỏi về năng lực sản xuất, chất lượng, cũng như giá thành đã tốt và cạnh tranh hay chưa?

máy laser cắt mica

Máy móc phục vụ sản xuất

4. Xưởng gia công Biển chức danh có sản xuất sẵn không?

Tùy vào nhu cầu của người sử dụng, có thể cần 1 chiếc hay 100 chiếc, nếu xưởng sản xuất có sẵn, chứng tỏ đây là địa chỉ tin cậy để bạn mua hàng.

5. Quy mô doanh nghiệp như thế nào?

Xét về quy mô, doang nghiệp càng lớn, khả năng đáp ứng đơn hàng, cũng như giá thành sản phẩm sẽ tốt hơn nhiều so với doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn. Do đó, bạn cần tham khảo thêm chi tiết này nếu bạn cần thêm thông tin khi ký đơn hàng lớn.

xưởng cắt mica

Quy mô xưởng sản xuất

6. Có sản xuất theo yêu cầu không?

Để đáp ứng được điều này, thông thường các công ty có xưởng sản xuất sẽ chủ động làm được. Tuy nhiên, sẽ khó khăn hơn với các đơn vị bán thương mại. Việc sản xuất theo yêu cầu giúp bạn có thêm lựa chọn khi cần sản xuất sản phẩm theo tiêu chí riêng hoặc cần tinh chỉnh sản phẩm hoàn thiện hơn theo ý của mình.

7. Có giao hàng tận nơi không?

Nếu có, thì đây là tiêu chí thể hiện dịch vụ tốt của  đơn vị bán hàng. khi bạn có đơn hàng gấp hay mua số lượng nhỏ, mà không cần quan tấm đến yếu tố khác. Cái bạn quan tâm là sự tiện lợi, thì đây là điểm nhấn rất tốt.

8. Có chấp nhận đổi trả khi gặp hàng lỗi không?

Tiêu chí này thể hiện trách nhiệm của đơn vị bán hàng với hàng bán ra, giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng, nhất là mua hàng online hoặc qua điện thoại

9. Có chấp nhận đến thăm quan xưởng không?

Nếu đơn vị bán hàng chấp nhận yếu tố này, nó nói lên nhiều điều, ví dụ chứng minh đây là Xưởng gia công Mica tự tin mình có thể đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng ở nhiều thía cạnh. Từ đó, giúp bạn yên tâm hơn khi giao dịch.

Share:

Viết bình luận