Chào Bạn, Bạn đang cần mua Biển chức danh?. Bài viêt này, Hanoi Acrylic muốn giới thiệu tới Bạn Xưởng gia công Mica của chúng tôi. Một địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm này với giá gốc, hàng có sẵn, giao hàng toàn quốc, giá luôn rẻ hơn thị trường 10-15%. 

Đây không phải là lời quảng cáo sáo rỗng mà chúng tôi cam đoan rằng, đó là những gì mà chúng tôi cam kết và đang áp dụng cho hàng 1000 khách hàng đang mua Biển chức danh để bàn tại Xưởng gia công Mica của chúng tôi.

Có thể Bạn quan tâmBiển chức danh là gì? 09 vấn đề cần biết 2021

Nếu bạn đang cần mua Biển chức danh Mica, hãy liên hệ ngay với tôi 0982 508 582 để được trải nghiệm và kiểm chứng. Và bây giờ Hanoi Acrylic muốn chia sẽ với bạn, lý do nào chúng tôi có thể cam kết được như trên, nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

1. Tự chủ về nguồn vật tư Mica

Hiện tại, Biển chức danh thường sử dụng Tấm Mica trong 15mm, 20mm, 4.5mm và 5mm. Với các dòng Mica dày 15mm và 20mm, thi trường tiêu thụ ít, nên lượng tồn kho không nhiều. Do đó, tỷ suất lợi nhuận của Tấm mica dày mà các Đơn vị bán Mica thương mại sẽ để ở mức cao, nên giá thành của các tấm mica 15mm và 20mm thương rất đắt.

Để khắc phục vấn đề trên, chúng tôi thường nhập Mica 15mm và 20mm với lượng tồn kho lớn, để đảm bảo giá thành rẻ và nguồn tận gốc.

Một yếu tố khác, Chúng tôi không những là Đơn vị gia công Mica có quy mô lớn tại Hà Nội, mà chúng ta còn là Đơn vị phân phối của nhiều dòng mica tại Hà Nội, như Mica Nhật Bản - Shinkolite, Mica Đài Loan Chochen, Mica Mica Đài Loan, Mica Malaysia. Đó là cơ sở để chúng tôi chủ động được nguồn vật tư Mica và có giá nhập Mica tốt nhất.

kho tấm mica

Kho Tấm Mica

2. Sản xuất Biển tên chức danh khép kín

Sản phẩm này gia công bằng phương pháp cắt, đánh bóng, uốn, dán. Do đó, để sản xuất khép kín được Biển Chức danh Mica để bàn, yêu cầu Xưởng gia công Mica phải có đầy đủ các Máy chuyên dụng, gồm: Máy cắt CNC, Máy cắt Laser, Máy dánh bóng Kim cương, Máy uốn,...

Xưởng gia công Mica của Hanoi Acrylic có diện tích sử dụng 1500m2, là một trong Xưởng gia công Mica lớn nhất tại Hà Nội (nếu xét ở góc độ chỉ gia công/sản xuất các sản phẩm từ Mica). Với hệ thống máy móc số lượng lớn, đầy đủ các chủng loại, do đó, sản phẩm Biển chức danh được sản xuất tại Hanoi Acrylic là vòng khép kín từ Vật tư đến gia công sản xuất, giúp giá thành đến tay người tiêu dùng là Gía gốc.

xưởng gia công micamáy đánh bóng micamáy cắt mica cncmáy cắt mica laser

Hình ảnh xưởng gia công Mica 

Share:

Viết bình luận