Chào bạn, bạn đang tìm mua Menu Mica phải không? Bạn yên tâm nhé, Chúng tôi Micomax có nhiều thiết kế đa dạng để bạn lựa chọn. Trong đó, nhiều mẫu được sản xuất sẵn với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng.

Yêu cầu báo giá

Gọi ngay: 0392 854 240 hoặc 0945 440 706 (Mobile/Zalo)

 

Nào, bây giờ hãy xem Bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về chủ đề này nhé. Nhưng trước hết, cần biết:

1. Menu Mica là gì?

Là sản phẩm được chế tác từ nhựa Mica trong suốt, bằng cách cắt, uốn, dán các chi tiết mica để tạo thành sản phẩm có thể cài và thay thế nội dung một cách dễ dàng..

menu mica

Menu mica

2. Menu Mica có những loại nào?

Sản phẩm này có mẫu mã rất đang dạng cả về kích thước và kiểu dáng. Bạn có thể mua theo kiểu dáng và kích thước có sẵn của chúng tôi hoặc đặt hàng với kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu của bạn.

Có thể Bạn quan tâm: Bộ sưu tập 100 mẫu Menu Mica Hot nhất 2021

Sau đây là các loại Menu Mica được phân loại theo một số tiêu chí chính:

- Xét về kích thước: chủ yếu sử dụng các Kích thước A4, A5 hoặc A3;

- Xét về kiểu dáng: Có menu chữ L, chữ T, đế tam giác rời hoặc liền.

- Xét theo ứng dụng, có loại để bàn hoặc treo tường;

menu mica chữ L

Menu mica chữ L

Menu mica chữ T

Menu mica chữ T

3. Loại nào có sẵn - giao ngay?

Chúng tôi sản xuất sẵn một số dòng Menu Mica phổ biến, cụ thể: Menu chữ T đế bằng. Với lượng tồn kho từ 300-500 chiếc, đáp ứng đơn hàng gấp của bạn. Nội dung trên đế Mica được In theo yêu cầu.

Mua ngayMenu Mica A4 tại đây!

MENU MICAMenu mica A4

4. Ai sản xuất Menu Mica?

Để sản xuất sản phẩm này, đơn vị sản xuất cần có các máy móc thiết bị chuyên dụng, như: máy cắt cnc, laser, máy uốn Mica,....Tuy nhiên, về mức độ chuyên sâu, chỉ có Xưởng gia công mica mới làm tốt được việc này. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới dây để chọn đối tác uy tín:

Có thể Bạn quan tâmXưởng gia công Mica cung cấp dịch vụ gì?| Tiêu chí lựa chọn đơn vị uy tín?

5. Menu có sản xuất theo yêu cầu không?

Do sản phẩm này có nhu cầu sử dụng rất đa dạng, nên việc sản xuất sản phẩm này chủ yếu theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn và đặt hàng tại các đơn vị sản xuất uy tín. Mục tiếp theo là gợi ý tốt cho bạn.

xưởng gia công mica

Xưởng gia công Mica

6. Địa chỉ gia công Menu Mica uy tín tại Hà Nội

Sản phẩm này sản xuất không khó, thậm chí bạn có thể sản xuất theo phương pháp thủ công. Tuy nhiên, với đơn hàng số lượng lớn, và cần chất lượng cao, bạn phải cần đến các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp để làm việc này. và sau đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc Top 3 các đơn vị gia công mica uy tín tại Hà Nội để bạn đọc tham khảo:

Có thể Bạn quan tâmTOP 3 địa chỉ gia công Mica uy tín tại Hà Nội | Xưởng quy mô lớn - Mica có sẵn

7. Menu mica được sản xuất như thế nào?

Sản phẩm này được chế tác khá đơn giản bằng sự kết hợp giữa cắt, uốn, dán,...Mica. Tuy nhiên, để sản phẩm đẹp, chất lượng đồng đều, cần có các máy móc chuyên dụng hỗ trợ, cũng như đội ngũ thợ lành nghề để sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết chủ đề này, hãy cùng xem:

Có thể Bạn quan tâmMenu Mica được sản xuất như thế nào?

8. Chọn loại Mica nào để làm Menu Mica?

Hiện trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại Mica với chất lượng và giá thành khác nhau. Do đó, tùy vào ứng dụng mà chúng ta lựa chọn loại Mica phù hợp.

- Nếu nhu cầu của bạn là sử dụng lâu dài, cần độ thẫm mỹ cao, độ trong suốt tốt. Bạn nên chọn Mica Đài Loan hoặc Mica Nhật - Shinkolite.

- Nếu nhu cầu của bạn chỉ là sử dụng một lần, hoặc không không yêu cầu về độ thẩm mỹ, bạn có thể chọn Mica Malaysia hoặc Mica Trung Quốc.

 

 

Share:

Viết bình luận